Dự án bất động sản đất nền Đồng Nai vị trí đẹp

Go down

Dự án bất động sản đất nền Đồng Nai vị trí đẹp

Post by Admin on Sat Dec 12, 2015 10:13 am

Công ty cổ phần Dịch vụ và đầu tư Đất Xanh Đông Nam Bộ thành lập 04/2010, với mục tiêu kế thừa và phát triển những thành tựu mà Tổng công ty Đất Xanh đã đạt được trong suốt thời gian qua, luôn lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu phấn đấu và phát triển. Với nhiệm vụ phát triển dự án chủ lực tại Đồng nai , Đất Xanh Đông Nam Bộ đã không ngừng hoàn thiện, cải tiến nhằm phát triển nhiều hơn các dự án Bất Động Sản đất nền Đồng Nai vì mục tiêu an sinh xã hội, đáp ứng tối đa nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng.

A/Dự án bất động sản đất nền Đồng Nai : khu dân cư và phố chợ Phước Thái
Khu dân cư Phố Chợ Phước Thái với quy mô 192 căn nhà phố liền kề lấy trung tâm là khu chợ được xây dựng mới với diện tích trên 4000m2 theo tiêu chuẩn hiện đại.

Khu dân cư Phố Chợ Phước Thái sở hữu vị trí vô cùng đắc địa và đầy tiềm năng, tọa lạc ngay mặt tiền quốc lộ 51, đối diện thiền viện Linh Chiếu và Thường Chiếu, xã Phước Thái, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai. Nơi đây là điểm giao của các tuyến giao thong huyết mạch như: quốc lộ 51, cao tốc Tp.HCM – Long Thành – Dầu Giây, cao cốc Bến Lức – Long Thành, sân bay quốc tế Long Thành. Xung quanh là các khu công nghiệp lớn như: khu công nghiệp Nhơn Trạch, Khu công nghiệp Gò Dầu, Mỹ Xuân…

Ngoài ra khu dân cư Phố chợ còn được thiết kế hài hòa với những mảng cây xanh, được bảo vệ 24/24. Do đó nơi đây không chỉ đáp ứng nhu cầu giao thương mua sắm của người dân địa phương mà còn là chốn an cư lý tưởng cho những ai muốn kinh doanh ngay tại nhà.
B/ Dự án bất động sản đất nền Đồng Nai : khu đô thị phụ cận cảng hàng không quốc tế Long Thành (Victoria City)

Victoria city với lợi thế tiếp giáp với 3 mặt tiền đường lớn, mặt tiền quốc lộ 51 với 8 làn xe đi về Biên Hòa – trung tâm hành chính và tài chính của Đồng Nai chỉ mất 10 km, đi về thành phố biển Vũng Tàu chỉ mất 30 km. Mặt tiền tỉnh lộ 25B (Tôn Đức Thắng) lộ giới 80m dẫn vào thành phố công nghiệp Nhơn Trạch với quy mô công nghiệp 5.000 ha. Tiếp giáp với tuyến tàu điện cao tốc Tp.HCM – Nhơn Trạch – Cảng hàng không quốc tế Long Thành, đi vào sân bay Quốc tế Long Thành chưa đầy 3km.

Ngoài ra, Victoria City còn kết nối nhanh với tuyến cao tốc Tp.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây đi về trung tâm Tp.HCM chưa đầy 20 km. Chưa đầy 5 km để kết nối với tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành để đi về miền Tây.
Các dự án bất động sản đất nền Đồng Nai
sẽ được Đất Xanh cập nhật thông tin thường xuyên giúp quý khách có thêm nhiều thông tin hơn nữa để hỗ trợ quý khách phát triển đầu tư.
Thông tin liên hệ:
Email: datxanhnambo@gmail.com
Điện thoại : 0938361595
Website: datxanhnambo.com

Admin
Admin

Posts : 2
Join date : 2015-12-12

View user profile http://datnendongnai.board-directory.net

Back to top Go down

Back to top


 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum